Trang chủ   »   Tin tức sàn gỗ chung   »   Tin tức chi tiết

XU HƯỚNG SỬ DỤNG SÀN GỖ 2017

Cập nhật : 2015-12-19

Cỡ chữ :

Sử dụng sàn gỗ vào thiết kế nội thất các biệt thự, chung cư hay nhà tầng là một xu thế tất yếu của thời đại hiện nay. Nhờ các tính nanưg vượt trội của sàn gỗ công nghiệp như tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng, chống ồn, an toàn đối với trẻ em, ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, không đổ mồ hôi khi trời nồm nên sàn gỗ công nghiệp đã trở thành một vật liệu thiết yếu trong hòan thiện các công trình dân dụng.

Ở đây chúng tôi muốn đề cập đến xu huớng lựa chọn các sản phẩm sản gỗ hiện nay để quý khách có một cái nhìn khái quát nhất về sự thay đổi nhu cầu sử dụng đối với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Sàn gỗ công nghiệp đã du nhập vào Việt Nam từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước nhưng vào thời điểm đó nhu cầu sử dụng sàn gỗ gần như không có, nên các thương hiệu sàn gỗ vào Việt Nam như Picenza, Tiger… không thể tồn tại được. Sau đó vào những năm đầu của thế kỷ này (2003, 2004) các sản phẩm sàn gỗ bắt đầu có chỗ đứng và dần tìm được thị trường. Đỉnh điểm về nhu cầu sử dụng sàn gỗ là từ namư 2006-2007, rất nhiều thương hiệu đã ra đời đánh dấu nhu cầu và nhận thức của người dân bắt đầu thay đổi. Nhưng thời điểm đó chủ yếu là hàng mang thương hiệu các nước nhưng thực chất là hàng Trung Quốc, các sản phẩm này có mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ nên nhanh chóng chiếm được thị trường. Cũng từ đó thị trường hình thành những phân khúc khác nhau, thời điểm này chỉ có một số sản phẩm chịu nước của Malaysia nhưng đã rất được ưa chuộng vì rất phù hợp với khí hậu nước ta.

 

 

Gần đây trên thị trường nổi lên các dòng sản phẩm đến từ Châu Âu, đây là thực tế tất yếu của sự thay đổi nhận thức. Từ các sản phẩm thông thường đến các sản phẩm chịu nước rồi đến các sản phẩm sạch, độ thẩm mỹ cao. Nếu nói đến các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Malaysia và Thailand thì đặc tính nổi trội nhất là chịu nước, trong khi đó các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Châu Âu lại vượt trội về tính thẩm mỹ, từ màu sắc vân gỗ đến hệ thống hèm khóa thông minh, hiện đại (hèm vừa rất chặt mà lại chống được tiếng ồn, dễ dàng trong lắp đặt). Và quan trọng nhất là các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Châu Âu (Krono – original, kronotex, kronoswiss, sensa, alsafloor..) là tất cả đều có tiêu chuẩn môi trường theo kiểm định chuẩn Châu Âu, hệ số phát thải (formandehit) ở tiêu chuẩn tối đa là E1, chống mối không dùng thuốc nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, các nguyên liệu để sản xuất đều được khai thác từ rừng trồng công nghiệp, nguồn gỗ ổn định, đồng nhất không pha tạp, không sử dụng gỗ từ rừng tự nhiên, là các sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường.

 

 

Các chuyên gia, kiến trúc sư hiện tại rất ưa chuộng sử dụng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Châu Âu vì là các sản phẩm sạch, màu sắc vân gỗ độc đáo, phù hợp với các thiết kế yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Để được tư vấn các sản phẩm sàn gỗ tốt nhất cho gia đình mình, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0961.313.299, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.

 

Tin khác

dsads