Trang chủ   »   Tư vấn   »   Tin tức chi tiết

SÀN GỖ GIÁ RẺ MUA LOẠI NÀO TỐT CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN

Cập nhật : 0000-00-00

Cỡ chữ :

Sàn gỗ trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu mã thương hiệu, rất khó chọn được cho mình một loại vừa tốt, vừa rẻ. chúng tôi gợi ý và đưa ra nhiều sự lựa chọn cũng như ưu điểm các thương hiệu sàn gỗ có trên thị trường hiện nay, nhằm mang lại sự tin tưởng và đối tác bền vững hơn.

Sàn gỗ trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu mã thương hiệu, rất khó chọn được cho mình một loại vừa tốt, vừa rẻ. chúng tôi gợi ý và đưa ra nhiều sự lựa chọn cũng như ưu điểm các thương hiệu sàn gỗ có trên thị trường hiện nay, nhằm mang lại sự tin tưởng và đối tác bền vững hơn. Để khách hàng lựa chọn được cho mình loại sàn thích hợp với nhu cầu thị hiếu.

sàn gỗ cho gia đình

Lót sàn cho gia đình trước tiên đưa ra cho mình vị trí các phòng nào cần lót ví dụ như phòng ngủphòng làm việcphòng trưng bày hay những nơi ít người đi lại thì bạn chọn cho mình loại dầy 8mm, độ chống mài mòn AC3 vì chọn được độ dầy và cấp độ mài mòn thích hợp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí vật liệu. Còn đối với phòng khách nơi sinh hoạt gia đình, tiếp khách cũng như nơi nhiều người đi lại, nên chọn cho mình một loại sàn đủ độ bền dầy khoảng 12mm, nếu phòng khách gia đình ít người đi lại thì dầy 8mm cũng là một lựa chọn thích hợp và tiết kiệm chi phí, ngoài ra sàn gỗ công nghiệp còn có ưu điểm chống cháy (do tàn thuốc lá), chịu nước tốt, bền màu, dễ lau chùi, vân gỗ đẹp tự nhiên, chống mối mọt, không cong vênh co ngót, chống trầy tốt. Mang vẻ đẹp sang trọng đón khách và thích hợp cho những buổi sinh hoạt ở phòng khách.

sàn gỗ giá rẻ cho gia đình

Ngoài ưu điểm trên nếu bạn sử dụng cho phòng bếp thì còn có những đặc tính như chịu được bụi bẩn và sự ăn mòn hoá chất gia dụng, chịu được vật nuôi, không bám bụi, hoen màu, chịu nước tốt.

sàn gỗ nhà bếp cho gia đình

Trên thị trường có nhiều loại như sàn gỗ của malaysia, sàn gỗ thái lan hay sàn gỗ châu âu đều đáp ứng được những ưu điểm trên giá khoảng  235.000 VNĐ/m2.

Một số loại sàn gỗ giá rẻ khoảng 135.000 VNĐ/m2 loại sàn chịu nước, vân gỗ đẹp tự nhiên mang lại vẻ đẹp sang trọng hơn cho không gian gia đình. Cùng một số thương hiệu khác giá từ 160.000 VNĐ đến 190.000 VNĐ với nhiều kiểu dáng, màu săc đa dạng hơn cho sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Hiện nay, Việt Nam sản xuất sàn gỗ với thương hiệu Newsky mang đầy đủ đặc tính và công nghệ tiên tiến từ châu âu giá 245.000 VNĐ/m2.

sàn gỗ gia đình

Sàn gỗ hiện nay có 2 loại vân: vân sần và vân bóng

Tất cả đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất từ 15 – 25 năm.

 

Tin khác

dsads