Trang chủ   »   Tin tức sàn gỗ chung   »   Tin tức chi tiết

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO PHÒNG BẾP

Cập nhật : 2015-12-20

Cỡ chữ :

 

           Phòng bếp là nơi sử dụng để nấu nướng, lau rửa…vì thế không thể tránh khỏi nước và cũng là nơi có độ ẩm cao, vì vậy làm thế nào để phòng bếp có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp vừa đạt hiệu thẩm mỹ vừa đạt độ bền luôn là bài toán khó. Trước đây, nếu khu vực phòng bếp có độ ẩm quá cao hay thường xuyên tiếp xúc với nước thì chúng ta sử dụng gạch men, hoặc gạch vân gỗ để lát. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đã có rất nhiều các sản phẩm sàn gỗ có tính kháng nước cao như sàn gỗ Malaysia (Robina, Janmi, Maika, Ruby…), sàn gỗ Thụy Sỹ (Kronoswiss), sàn gỗ Thailand (ThaiSun, ThaiOne, ThaiLux..), sàn gỗ Việt Nam (Pago cốt xanh kháng nước, kentwood, Newsky..). Tùy thuộc vào khả năng tài chính của gia đình bạn để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Bạn có thể chọn các sản phẩm thông thường cho phòng ngủ, phòng khách, riêng phòng bếp thì sử dụng sàn gỗ kháng nước để đạt hiệu quả kinh tế cao. 

 

 

          Ngoài sàn gỗ công nghiệp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ván sàn nhựa, vân gỗ rất đa dạng màu sắc. Trước đây chỉ có chủng loại sàn dán nhưng hiện nay đã có nhiều sản phẩm có hèm khóa rất tiện dụng, phù hợp với khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà bếp. Nhưng nhược điểm lớn nhất của sàn gỗ nhựa là rất mỏng, bề mặt vân nhựa Vinyl nên độ bền bề mặt không cao như mặt sàn gỗ công nghiệp được phủ ôxít nhôm (mặt laminate)

          Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về các loại sàn gỗ xin vui lòng liên hệ hotline: 0961.313.299, chúng tôi sẽ tư vấn loại sàn gỗ phù hợp với mọi điều kiện của quý khách

 

Tin khác

dsads