Trang chủ   »   Tin tức   »   Tin tức chi tiết

LỰA CHỌN SÀN GỖ VÀO NHỮNG NGÀY ĐÔNG

Cập nhật : 0000-00-00

Cỡ chữ :

Việt Nam có khí hậu ẩm lúc nắng gắt, lúc mưa nhiều khí hậu luôn thay đổi đột ngột, nên sử dụng sàn gỗ là một lợi thế trong thiết kế bởi đặc tính gỗ là tạo cảm giác mát hơn vào ngày nóng, và ấm áp hơn vào ngày lạnh, thích hợp cho việc vui chơi, sinh hoạt trên sàn của gia đình, đặc biệt cho trẻ nhỏ vui đùa an toàn hơn, thoải mái hơn.

Sàn gỗ là vật liệu góp phần quan trọng trong đời sống, ở những Nước có khí hậu lạnh quanh năm, việc sử dụng sàn gỗ là chủ yếu trong mỗi hộ gia đình, để tạo nên không gian ấm áp với khí hậu lạnh như thế, thường ở nước Hàn Quốc người ta lắp đặt hệ thống sưởi ngầm bên dưới sàn gỗ nên không gian trong nhà trở nên ấm áp hơn, thoải mái hơn.

sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp ấm áp

Việt Nam có khí hậu ẩm lúc nắng gắt, lúc mưa nhiều khí hậu luôn thay đổi đột ngột, nên sử dụng sàn gỗ là một lợi thế trong thiết kế bởi đặc tính gỗ là tạo cảm giác mát hơn vào ngày nóng, và ấm áp hơn vào ngày lạnh, thích hợp cho việc vui chơi, sinh hoạt trên sàn của gia đình, đặc biệt cho trẻ nhỏ vui đùa an toàn hơn, thoải mái hơn.

Bên cạnh những ưu thế về mặt vật liệu của sàn gỗ, thì sàn gỗ công nghiệp hiện nay có vẻ đẹp sang trọng với vân gỗ được sản xuất từ Châu Âu là vân gỗ tự nhiên có vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Ngày nay, khi đời sống được nâng cao thì hầu như đều thích sử dụng sàn gỗ trong không gian từ gia đình, đến không gian công cộng: showroom, nhà hàng, khách sạn, quán café,…. Nhằm tạo vẻ đẹp sang trọng thu hút khách. Theo cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ thì sống trong không gian với sàn gỗ chất lượng không khí tốt hơn vật liệu khác.

sàn gỗ tốt nhất

Sàn gỗ chất lượng

Ưu điểm để lựa chọn sàn gỗ tốt: Chịu ẩm tốt, chịu nước, không bay màu do tia cực tím, chống trầy, chống mối, thời tiết thay đổi sàn gỗ không cong vênh, co ngót, không chứa hoá chất độc hại, chịu được sự ăn mòn hoá chất gia dụng, chịu được vật nuôi,….

Việc lắp đặt không còn là vấn đề, với công nghệ tiên tiến R-Click không cần keo, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, và có thể sử dụng ngay sau khi lắp đặt.

Sàn gỗ công nghiệp có độ bền trên 25 năm, vật liệu phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

sàn gỗ chất lượng

Sàn gỗ tốt

 

Tin khác

dsads