Trang chủ   »   Tin tức   »   Tin tức chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LOẠI BỎ VẾT Ố MỐC TRÊN SÀN GỖ

Cập nhật : 0000-00-00

Cỡ chữ :

Sàn gỗ luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn, ngoài những công nghệ tiên tiến của sàn gỗ sẵn có khả năng chịu nước, kháng mối mọt,... tuy nhiên trong quá trình sử dụng, không chăm sóc một số góc khuất thường xuyên, với việc để nước ẩm ướt lâu sẽ dễ bị một số vấn đề về các vết ố trên bề mặt sàn gỗ, làm giảm vẻ thẩm mỹ của sàn. Vì thế, một số cách dưới đây giúp bạn loại bỏ được vết ố trên sàn đem lại vẻ đẹp, độ bền cho sàn gỗ.

Sàn gỗ luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn, ngoài những công nghệ tiên tiến của sàn gỗ sẵn có khả năng chịu nước, kháng mối mọt,... tuy nhiên trong quá trình sử dụng, không chăm sóc một số góc khuất thường xuyên, với việc để nước ẩm ướt lâu sẽ dễ bị một số vấn đề về các vết ố trên bề mặt sàn gỗ, làm giảm vẻ thẩm mỹ của sàn. Vì thế, một số cách dưới đây giúp bạn loại bỏ được vết ố trên sàn đem lại vẻ đẹp, độ bền cho sàn gỗ.

1.     Rửa sàn hoặc khu vực bị ảnh hưởng với xà phồng nên dùng dầu để làm sạch sàn gỗ, chà cọ rửa giúp sàn khô lại nhanh hơn

Loại bỏ vết ố sàn gỗ

Bước 1

2.     Sử dụng dao cạo dọc bề mặt bị nấm móc, dao cạo hoặc là miếng kim loại khéo léo cạo dọc vết bẩn tránh ảnh hưởng mạnh đến sàn gỗ.

bước 2 loại bỏ vết ố sàn gỗ

bước 2

3.     Sử dụng miếng nhám chà để loại bỏ vết ố

bước 3 loại bỏ vết ố sàn gỗ

bước 3

4.     Rửa sạch vết ố còn lại, sử dụng nước lau sàn, hoặc pha loãng nước tẩy để tẩy vết khó lau, cẩn thận lau để không ảnh hưởng vẻ đẹp của gỗ.

bước 4 loại bỏ vết ố sàn gỗ

bước 4

5.     Sử dụng chất tẩy rửa sàn gỗ, nước lau sàn để loại bỏ vết ố.

bước 5 loại bỏ vết ố sàn gỗ

bước 5

6.     Sử dụng giấy nhấm chà nhẹ nhàng để làm sạch vết còn lại, làm mịn thớt gỗ.

bước 6 loại bỏ vết ố sàn gỗ

bước 6

7.     Như thế bạn đã loại bỏ vết ố dễ dàng trên sàn gỗ (Bạn có thể dùng sơn lại khoảng đó, nếu vết ố quá nặng, không loại hết), sàn bền hơn, sưu tầm mẹo vặt hay để chăm sóc sàn thường xuyên cho sàn luôn đẹp hơn.

bước 7 loại bỏ vết ố sàn gỗ

bước 7

 

Tin khác

dsads