Trang chủ   »   Sản Phẩm   »   Tin tức chi tiết

Sàn gỗ Topfloor

Giá: liên hệ

Sàn gỗ Topfloor là thương hiệu được nhập khẩu 100% từ Malaysia về Việt Nam vào cuối năm 2016 với 02 dòng sản phẩm bản to và bản nhỏ, tất cả đều có độ dầy 12mm, được thiết kế bề mặt sần lụa, hèm phẳng, hèm V mang tính thẩm mỹ rất cao.

Sàn gỗ Topfloor chào sân tại Việt Nam đã góp phần làm đa dạng hóa phân khúc sàn gỗ công nghiệp Malaysia, giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về chủng loại, mẫu mã và mầu sắc. Hiện tại sàn gỗ Topfloor được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam với 10 mẫu tiêu biểu đại diện cho các tông mầu từ cơ bản mang đậm phong cách truyền thống đến hiện đại theo phong cách Châu Âu trẻ trung, năng động.

Do được nhập khẩu từ Malaysia nên sàn gỗ công nghiệp Topfloor có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp, chứng minh về nguồn gốc sản phẩm như CO, CQ, chứng chỉ, chứng nhận chất lượng… Nhà nhập khẩu đã đưa ra thông báo chính thức, cam kết khẳng định sẽ bồi thường 01 tỷ VNĐ nếu như quý khách phát hiện và chứng minh sàn gỗ Top floor không phải là hàng Malaysia. Việc đưa ra cam kết này cũng giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

 

Cập nhật : 2017-02-20

Cỡ chữ :

Sản phẩm Liên quan

dsads