Trang chủ   »   Sản Phẩm   »   Tin tức chi tiết

Sàn gỗ Pơmu

Giá: liên hệ

Kích thước : 

Nhà sản xuất : Việt Nam

Bảo hành : 20 năm

Tình trạng : Còn hàng

SĐT: 0961313299 - Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

Cập nhật : 0000-00-00

Cỡ chữ :

Sàn gỗ tự nhiên Pơ mu là sàn gỗ  tự nhiên được khai thác tại Lào, chọn lọc từ những cây lâu năm sống trên núi đá nhờ thế mà gỗ rất tốt có độ bền cao . Hiện nay sàn gỗ tự nhiên Pơmu được dùng phổ biến rất nhiều tại các công trình của nhà dân vì độ sáng và màu rất đều có mùi thơm rất dễ chịu khi lát lên sàn nhà tạo phong cách hiện đại cho ngôi nhà.

Tại Việt Nam, đây được coi là một loại gỗ quý do mùi thơm đặc trưng, vân gỗ đẹp cũng như trọng lượng khác thường của loại gỗ này và đặc tính không bị mối mọt phá hoại; vì thế pơ mu được sử dụng để làm các đồ tạo tác mĩ thuật, các loại đồ gỗ gia dụng, cũng như than củi của nó có độ tỏa nhiệt cao. Sản phẩm chưng cất, đặc biệt là từ rễ pơ mu, là tinh dầu được dùng trong hóa mỹ phẩm và y học.Gỗ pơ mu rất ít cong vênh khi có tác động của sự thay đổi nhiệt độ hoặc nước, do đó rất thích hợp để làm sàn nhà.

Gỗ Pơ mu luôn tỏa ra hương thơm đặc trưng dễ chịu và duy trì rất lâu (khoảng 3 năm kể từ khi chà sạch bề mặt), sản phẩm từ gỗ Pơ mu tự nhiên sẽ làm cho căn phòng của bạn luông tràn ngập hương hoa tự nhiên, trường hợp áo quần được treo trong tủ gỗ Pơ mu thì khi mặc sẽ có mùi thơm đặc biệt của gỗ.

Tinh dầu tiết ra từ gỗ Pơ mu có tác dụng kháng khuẩn, sát trùng, kháng nấm mạnh do đó giường, tủ bằng gỗ Pơ mu đặt trong phòng sẽ xua đuổi được côn trùng (ruồi, muỗi, dán …) và còn diệt khuẩn cho không khí trong căn phòng của bạn. Theo kinh nghiệm từ xưa đến nay thì Gường ngũ được làm bằng gỗ Pơ mu là tối ưu nhất trong tất cả các loại gỗ có trong tự nhiên.

Gỗ Pơ mu có đặc tính hấp thụ ẩm và bài tiết tinh dầu bề mặt rất cao và đều nên không bị mối mọt, không cong vênh, rất ít co giãn. Vì vậy, sản phẩm làm từ gỗ Pơ mu rất bền và còn điều hòa được độ ẩm cho căn phòng, người sử dụng sẽ hạn chế được các dị ứng về thời tiết thay đổi độ ẩm (ngẹt mũi, hắt hơi …)

Gỗ Pơ mu có màu vàng nhạt, vân gỗ đậm và rất đẹp nên cũng thường được chế tác thành nhiều loại sản phẩm thủ công mỹ nghệ có giá trị (điêu khắc, tranh, tượng …).

Quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin về sàn gỗ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0961313299, chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà theo yêu cầu của Quý khách.

Sản phẩm Liên quan

dsads