Trang chủ   »   Sản Phẩm   »   Tin tức chi tiết

Sàn gỗ Dongwha

Giá: liên hệ

Kích thước : 1200x190x8mm; 1200x120x12mm

Nhà sản xuất : Hàn Quốc

Bảo hành : 20 năm

Tình trạng : Còn hàng

SĐT: 0961313299 - Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

Cập nhật : 0000-00-00

Cỡ chữ :

Sàn gỗ công nghiệp Donghwa nhập khẩu từ Hàn Quốc
Sàn gỗ Donghwa độ bền cao, có chống thấm cạnh sáp nến (paraffin wax), hạn chế tối đa sự ngấm nước, kháng ẩm tốt.

 Cấu tạo ván sàn gỗ Donghwa :

 1- (Specially impregnated overlay): Là một lớp đặc biệt được sản xuất bởi MEAD có tính năng chống được trầy xước, bén lửa, không bám bẩn và chống ăn mòn của hóa chất, không bị thấm nước, ngăn chặn tác dụng của tia cực tím tới lớp vân gỗ.Sàn gỗ Donghwa bao gồm 5 lớp :

 
2- (Specially impregnated decoratve laminate): Là lớp film đặc biệt để tạo vân gỗ cho bề mặt của sản phẩm. rất phong phú về màu sắc và chủng loại


3- Water Resistance special moisture control HDF E1 coreboard): Được cấu tạo bởi bột gỗ thiên nhiên cùng với các chất phụ gia ép với một cường độ cao, lớp HDF này có khả năng chịu lự và kháng nước tốt.

4- (Balancing lamenated): Là lớp cân bằng tạo độ phẳng bề mặt ổn định kích thước thuộc hình học gỗ ván sàn đồng thời ngăn nước và độ ẩm thâm nhập từ phía dưới.
5- (Paraffin wax) Chất chống thấm cạnh

Ưu điểm:
Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng; Thiết kế đặc biệt với mọi kiến trúc; Độ bền cao, có chống thấm cạnh sáp nến (paraffin wax), hạn chế tối đa sự ngấm nước, kháng ẩm tốt.; Bền màu, trong mọi thời tiết; Hạn chế bén lửa tối đa; Màu sắc đa dạng, độc đáo; Chịu được các hóa chất thông thường trong gia đình; Chịu chầy xước, chịu mài mòn; Vệ sinh, bảo quản dễ dàng.

Quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin về sàn gỗ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0961313299, chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà theo yêu cầu của Quý khách.

Sản phẩm Liên quan

dsads