Trang chủ   »   Sản Phẩm   »   Tin tức chi tiết

Sàn gỗ Căm xe

Giá: liên hệ

Kích thước : 

Nhà sản xuất : Việt Nam

Bảo hành : 20 năm

Tình trạng : Còn hàng

SĐT: 0961313299 - Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

Cập nhật : 0000-00-00

Cỡ chữ :

Sàn gỗ tự nhiêm Căm xe là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam trong những năm qua bởi 3 yếu tố:

Chất lượng sàn gỗ căm xe: độ bền cao, rắn chắc, không cong vênh mối mọt.

Giá thành sàn gỗ Căm xe: so với các cây gỗ tự nhiên có chất lượng tốt như Hương, Gõ Đỏ thì sàn gỗ căm xe lại có giá thành rẻ hơn nhiều, hiệu quả cho ngân sách sử dụng.

Màu sắc sàn gỗ Căm xe: là một trong những cây gỗ được sử dụng rất phổ biến để làm nội thất như giường, tủ bếp, tủ áo,… màu sắc cây gỗ căm xe dường như đã trở thành một phần trong kiến trúc văn hóa về nội thất của người Việt Nam.

Sàn gỗ tự nhiên Căm xe có được đầy đủ các đặc tính của cây gỗ căm xe thuộc loại gỗ quý nhóm 2a, cây gỗ có tính ổn định cao, không cong vênh, mối mọt nên đáp ứng tốt nhất trong việc sử dụng làm sàn nhà, thời gian đầu sử dụng có màu vàng cánh dán, sau từ 6-8 tháng sử dụng sàn gỗ lên màu đỏ cánh dán và đỏ đậm. Đây là một trong những yếu tốt bạn nên lưu ý trước khi sử dụng sàn gỗ căm xe

Quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin về sàn gỗ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0961313299, chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà theo yêu cầu của Quý khách.

Sản phẩm Liên quan

dsads