Trang chủ   »   Tư vấn

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CHUẨN

Sàn gỗ công nghiệp: từ tiếng Anh laminate Flooring, từ sàn gỗ công nghiệp được dùng ở Việt Nam từ 2004 trước đó là sàn gỗ laminteSàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay rất được ưa chuộng trên toàn thế giời, với những ưu điểm vượt trội so với sàn gỗ tự nhiên; Đa vân màu, chịu nước, chống trầy xước, chông cháy, chống hóa chất ăn mòn, giá thành phù hợp cho tất cả đã mang đến tiện nghi, cảm giác ấm áp và dễ chịu. 


Xem tiếp

LẮP ĐẶT SÀN GỖ HỢP PHONG THỦY

Phòng khách, vị trí tâm điểm của ngôi nhà, là nơi được chú ý nhiều nhất, bởi nơi đây là bộ mặt của gia đình. Việc bài trí, sắp xếp đồ đạc cũng như màu sắc chủ đạo trong phòng còn thể hiện tính cách của chủ nhà.


Xem tiếp

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA VÀ LẮP ĐẶT SÀN GỖ

Lựa chọn sàn gỗ trong trang trí nội thất đang ngày càng được ưa chuộng, Sàn gỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiệu tiện lợi như ấm về mùa đông, mát về mùa hè, không bị đổ mồ hôi như gạch men, đồng thời các loại sàn gỗ cao cấp còn góp phần thể hiện đẳng cấp của gia chủ. 


Xem tiếp

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN SÀN GỖ

Sử dụng sàn gỗ thay cho gạch men lát sàn không chỉ giúp mang lại một không gian sống hoàn hảo mà còn có nhiều lợi ích về tính công năng hơn. Khi sử dụng sàn gỗ, bạn lưu ý không chỉ cần lựa chọn loại sàn gỗ chất lượng tốt, mà còn cần biết cách vệ sinh và bảo quản đúng cách để giúp sàn luôn bóng đẹp và tăng tuổi thọ sử dụng.


Xem tiếp

NÊN CHỌN SÀN GỖ TỰ NHIÊN HAY SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Việc sử dụng sàn gỗ thay cho các loại gạch men truyền thống hiện nay rất được ưa chuộng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ, nhưng tất cả các loại sàn gỗ đều chia thành hai loại sàn gỗ thông dụng nhất là ván sàn gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.


Xem tiếp

SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, ván sàn gỗ công nghiệp được sử dụng để làm sàn nhà rất nhiều thay cho đá granite, gạch men… Ưu điểm của loại sàn này là sự sang trọng, ấm cúng, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Chất liệu này có thể kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác trong phòng. 


Xem tiếp

 1 2 > 

dsads