Trang chủ   »   Tin tức   »   Tin tức sàn gỗ chung

CÁCH CHỌN SÀN GỖ CHO CHUNG CƯ

Sàn gỗ nói chung từ lâu đã trở thành vật liệu hoàn thiện nền nhà sang trọng, đạt tính thẩm mỹ cao, chống ồn tốt, không bị đổ mồ hôi khi trời nồm…Nhưng hạn chế lớn nhất của sàn gỗ là giá thành cao, nhiều khi không phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình nhất là các hộ gia đình ở phân khúc thu nhập trung bình.


Xem tiếp

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO PHÒNG BẾP

Phòng bếp là nơi sử dụng để nấu nướng, lau rửa…vì thế không thể tránh khỏi nước và cũng là nơi có độ ẩm cao, vì vậy làm thế nào để phòng bếp có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp vừa đạt hiệu thẩm mỹ vừa đạt độ bền luôn là bài toán khó. 


Xem tiếp

XU HƯỚNG SỬ DỤNG SÀN GỖ 2017

Sử dụng sàn gỗ vào thiết kế nội thất các biệt thự, chung cư hay nhà tầng là một xu thế tất yếu của thời đại hiện nay. Nhờ các tính nanưg vượt trội của sàn gỗ công nghiệp như tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng, chống ồn, an toàn đối với trẻ em


Xem tiếp

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sàn gỗ nói chung và sàn gỗ công nghiệp nói riêng hiện nay đã trở thành vật liệu hòan thiện thiết yếu cho các công trình xây dựng dân dụng, nó dần được dùng thay thế cho các vật liệu phổ thông dùng để hoàn thiện mặt sàn nhà trước đây như gạch, đá, thảm trải sàn…


Xem tiếp

SÀN GỖ NHỰA – SÀN NHỰA

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ từ sàn gỗ tự nhiên như Hương, Căm xe, Sồi, Chiu Liu, Gõ Đỏ…đến những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia, Thailand, Trung Quốc, Châu Âu. 


Xem tiếp

BÀI TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ NHỎ

Các gia chủ sở hữu căn hộ chung cư đều có xu hướng cải tạo hoặc thiết kế nội thất cho phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình. Việc này đòi hỏi phải có sự sáng tạo, có phong cách riêng, đặc biệt là phù hợp với không gian sống trong đó.


Xem tiếp

 1 2 > 

dsads